Gửi thông tin tư vấn

Mời các bạn để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn!

TÌNH NGƯỜI CON GÁI XA QUÊ

Ngày đăng: 23/03/2020
Lượt xem: 194

     Hiện nay, dù đang sinh sống và công tác xa tổ quốc, nhưng những người con của quê hương đất Quảng vẫn luôn canh cánh nỗi lòng hướng về quê mẹ. Với mong muốn góp thêm niềm tin và chia sẻ gánh nặng kinh tế, Nhóm chia sẻ Sài Gòn đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng người cao tuổi của tỉnh Quảng Nam. Ngoài việc hỗ trợ chi phí cùng chi trả của người bệnh khi mổ mắt tại Bệnh viện Mắt Quảng Nam, nhóm chia sẻ Sài Gòn còn hỗ trợ tiền xe, tiền ăn và cả những món quà thiết thực khác.

     Trở về quê hương nhân dịp tết nguyên đán 2020, như một món quà mừng tuổi, ngày 12/02/2020 Nhóm chia sẻ Sài Gòn cùng với sự đồng hành của Bệnh viện Mắt Quảng Nam tổ chức khám mắt, tư vấn các bệnh về mắt và tặng quà cho hơn 250 người cao tuổi đã mổ mắt tại Bệnh viện Mắt Quảng Nam.

     Trong buổi gặp mặt thân mật ấy, nếu nói về “cho” và “nhận” thì những điều Nhóm chia sẻ Sài Gòn và Bệnh viện Mắt Quảng Nam được “nhận” lại còn nhiều hơn “cho” gấp bội lần. Đó là niềm vui được nhìn thấy từ những người bệnh; là lời cảm ơn chân thành từ người bệnh và người nhà người bệnh; là những nụ cười móm mém, hiền hậu; là niềm tin đăng ký mổ con mắt tiếp theo; là lời động viên nhau phẫu thuật thay thủy tinh thể để khôi phục ánh nhìn sáng rõ, để đôi mắt được tinh anh trở lại và tự lo cho cuộc sống của mình, ít nhất là không phiền đến con cháu những việc đơn giản nhất...

Cảm ơn sự đồng hành của Nhóm chia sẻ Sài Gòn, cảm ơn niềm tin của những người cao tuổi tỉnh Quảng Nam! Bệnh viện Mắt Quảng Nam sẽ luôn cố gắng, phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu này! 

 

Phòng TC-HC-TV

  N.T.H

 

Bình luận facebook

Các bài viết khác

TÌNH NGƯỜI CON GÁI XA QUÊ
23/03/2020
194 lượt xem
Danh mục dịch vụ

Thông tin liên hệ

Gọi ngay để được tư vấn
QUẢNG NAM

An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam.

0235 3818 995

bvmat.qna@gmail.com

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước. Cấp cứu 24/7.

  • Sáng: Từ 7h00 đến 11h30
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h00

Đặt lịch khám