Gửi thông tin tư vấn

Mời các bạn để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn!

Diễn đàn hỏi đáp về mắt và các bệnh về mắt

Gửi Câu Hỏi

Người gửi: Lan Phương | Thời gian gửi: 24/1/2020 11:43
BS CKI Nguyễn Minh Thu Trả lời

Mắt đỏ và đau nhức là triệu chứng củ a nhiều bệnh ly ở mắt như: Viêm nhiễm kết giác mạc, viêm nhiễm nội nhãn, hoặc do tình trạng kích ứng bởi khói bụi, hóa chất, hoặc có thể do bệnh lý glaucoma.v.v... Do đó bạn cần phải đi khám bác sỹ chuyên khoa mắt hoặc bệnh viện mắt để biết được tình trạng bệnh cụ thể và có phương án điều trị kịp thời, không nên tự ý mua thuốc để nhỏ sẽ gây nguy hiểm cho mắt thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người gửi: Huỳnh Tấn Phong | Thời gian gửi: 21/2/2020 9:14
BS CKI Nguyễn Minh Thu Trả lời

Cảm ơn bạn đã g ửi câu hỏi đến chúng tôi. Đối với những người thường xuyên di chuyển trên đường nhất là mùa nắng nóng này thường hay xảy ra tình trạng chảy nước mắt, thậm chí cộm xốn có khi kèm theo đỏ mắt là do quá trình ngồi trong xe có điều hoà, không khí thường lạnh và khô nên gây ra tình trạng khô mắt, đối với những người ngồi trong xe không có điều hòa thì mắt trực tiếp bị gió phất vào mặt nên cũng gây ra tình trạng khô, làm cho mắt chảy nước. Có những trường hợp bụi bẩn, làm cho viêm nhiễm ở mắt, gây cộm xốn, đỏ mắt. v.v... Để tránh tình trạng trên, bạn nên hạn chế di chuyển trong thời gian quá dài,cần ăn uống đủ chất dinh dưỡng, uống đủ nước, ít nhất 2 lit/1 ngày đối với người lớn. Sau khi đi về nhà, cần phải vệ sinh mắt bằng dung dịch nước muối sinh lý. Bạn hãy đến bác sỹ chuyên khoa mắt hoặc bệnh viện mắt để kiểm tra mắt định kỳ, cần thiết bác sỹ sẽ cho bổ sung nước mắt nhân tạo để khắc phục tình trạng trên.

Người gửi: Nguyễn Ánh Tuyết | Thời gian gửi: 1/3/2020 15:53
BS CKI Nguyễn Minh Thu Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, với trường hợp của bạn, muốn đến bệnh viện mắt để khám chế độ bhyt thì bạn cần có giấy chuyển tuyến khám chữa bệnh bhyt của các bệnh viện đa khoa tuyến huyện, trung tâm y tế tuyến huyện có chức năng điều trị (kể cả các bệnh viện đa khoa tư nhân mà hiện nay đều đã được thông tuyến huyện) chuyển đến là được. Tuy nhiên hiện nay bệnh viện đa khoa tỉnh cũng có khoa mắt đảm trách việc khám mắt cho người bệnh có dăng ký bảo hiểm, bạn nên chọn lựa nơi khám thuận tiện cho bạn nhất. .

Danh mục dịch vụ

Thông tin liên hệ

Gọi ngay để được tư vấn
QUẢNG NAM

An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam.

0235 3818 995

bvmat.qna@gmail.com

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước. Cấp cứu 24/7.

  • Sáng: Từ 7h00 đến 11h30
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h00

Đặt lịch khám